สมัครฟรี! ครั้งเดียว! คุณได้รับสิทธิ์ขายทุกสินค้าใน Droprich Group ตลอดชีวิต

ไม่ต้องรักษายอดขายมากได้กำไรมาก การสร้างทีมขาย จะยิ่งทำให้มีรายได้มากขึ้นไปอีก

สมัครทันที

Droprich เปิดโอกาสให้คุณร่วมธุรกิจกับเรา ไม่ต้องมีทุน คุณก็ทำธุรกิจได้ :)

ขายออนไลน์มิติใหม่ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า มีสินค้าหลายแบรนด์ให้คุณขายและรับกำไร ที่เหลือเราดูแลให้ ผลลัพธ์ที่ได้จากการ ขายของออนไลน์ กับ บริษัท Droprich

1.มีเวลามากขึ้น

เพราะ ไม่ต้องไปแบกของ แพ็คของ หรือแม้แต่ส่งสินค้า แค่เราส่งออเดอร์ ไปในระบบ เพราะ เค้ามีพนักงานจัดการให้หมด

2.รายได้ที่มากขึ้น

เพราะว่า เราไม่ต้องสต็อคของ เอาทุนไปจมกับสินค้าแล้วรอวันขาย พอขายได้ปุ๊บ หักกำไร จ่ายแค่ค่าของเข้าบริษัท

3.ทักษะการทำการตลาดที่เพิ่มและถูกวิธี

เพราะ เราได้เรียนรู้และลงมือทำ จากมืออาชีพ

3ขั้นตอน เริ่มต้นสร้างรายได้กับ Droprich

ง่าย สะดวก แค่มือถือเครื่องเดียวก็สามารถสร้างรายได้ๆแล้ว มีทีมงานคอยให้คำปรึกษาช่วยเหลือตลอด

01

สมัคร

สมัครทำธุรกิจได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และสามารถเริ่มต้นการขายของออนไลน์ได้เลย สมัครธุรกิจ Droprich

02

โปรโมต

ใช้ Socail Media ทุกช่องทางของตัวเองในการโปรโมตสินค้า & ผลิตภัณฑ์ของDroprich เพื่อสร้างฐานลูกค้า แนะนำสินค้า รวมถึงเป็นการรีวิวสินค้า

03

รับกำไร

แน่นอนทำธูุรกิจต้องมีกำไร กำไรที่คุณจะได้รับคือ 30%-50% ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ อยู่บ้าน ว่างงาน อยากหารายได้เพิ่ม สมัครทำธุรกิจDroprich โปรโมตสินค้าทุกวัน รับกำไรทุกวัน ไม่จมทุน

Droprich เปิดโอกาสให้คุณร่วมธุรกิจกับเรา ไม่ต้องมีทุน

Droprich เปิดโอกาสให้คุณร่วมธุรกิจกับเรา ไม่ต้องมีทุน คุณก็ทำธุรกิจได้ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า มีสินค้าหลายแบรนด์ให้คุณขายและรับกำไร ที่เหลือเราดูแลให้

สมัครตัวแทนฟรี

สมัครฟรี! ครั้งเดียว! คุณได้รับสิทธิ์ขายทุกสินค้าใน Droprich Group ตลอดชีวิต ไม่ต้องรักษายอด

ไม่ต้องสต๊อคสินค้า

บริษัทไม่มีนโยบายให้ตัวแทน สต๊อคสินค้า ท่านก็สามารถทำกำไรจากสินค้าตั้งแต่ชิ้นแรก 30 % up

ไม่ต้องรักษายอด

สินค้าที่จำหน่ายจะมียอดสะสม ยอดจะสะสมตลอดไม่มีตัดยอด

อัพเกรดเป็น CEO แบบพิเศษ

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการอัพเกรดตำแหน่งเป็น CEO เพียงสั่งสินค้าที่บริษัทกำหนด ตามกำหนดเวลา ท่านก็ได้เลื่อนตำแหน่งโดยไม่ต้องสะสมยอดขาย

เสียงตอบรับจากผู้เริ่มต้นธุรกิจ Droprich

Droprich ธุรกิจออนไลน์ที่ใครๆก็สามารถทำได้ ทุกที่ ทุกอาชีพ และทุกเวลา .. สมัคร Droprich ง่ายๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัครใดๆ

Proin iaculis purus consequat sem cure digni ssim donec porttitora entum suscipit rhoncus. Accusantium quam, ultricies eget id, aliquam eget nibh et. Maecen aliquam, risus at semper.

Saul Goodman

Ceo & Founder

Export tempor illum tamen malis malis eram quae irure esse labore quem cillum quid cillum eram malis quorum velit fore eram velit sunt aliqua noster fugiat irure amet legam anim culpa.

Sara Wilsson

Designer

Enim nisi quem export duis labore cillum quae magna enim sint quorum nulla quem veniam duis minim tempor labore quem eram duis noster aute amet eram fore quis sint minim.

Jena Karlis

Store Owner

สินค้าขายดีประจำเดือนนี้ !!!!!

Magnam dolores commodi suscipit. Necessitatibus eius consequatur ex aliquid fuga eum quidem. Sit sint consectetur velit. Quisquam quos quisquam cupiditate. Et nemo qui impedit suscipit alias ea. Quia fugiat sit in iste officiis commodi quidem hic quas.

App 1

App

App 1

App

App 1

App

App 1

App

App 1

App

App 1

App

Q & A

คำถามยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่ถามเรามา ทำอย่างที่คุณถามเรามีคำตอบ ทุกอย่างที่คุณอยากรู้เรื่องธุุรกิจ Droprich เราจะบอก

  • Droprich คืออะไร ? ทำไมต้องDroprich?

    Droprich ระบบขายสินค้าแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่มีทุนก็เป็นตัวแทนได้ ทำกำไรได้ง่ายๆ 50-70% สอนฟรีทุกเทคนิคการขาย สร้างทีมอย่างมืออาชีพ สร้างรายได้หลักแสน และที่สำคัญตัดปัญหาทุนจม.

  • สมัครฟรี! ครั้งเดียว! คุณได้รับสิทธิ์ขายทุกสินค้าใน Droprich Group ตลอดชีวิต ไม่ต้องรักษายอด ขายมากได้กำไรมาก การสร้างทีมขาย จะยิ่งทำให้มีรายได้มากขึ้นไปอีก ผลิตภัณฑ์ใน Droprich Group ที่คุณขายได้ทั้งหมด โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้า

  • Droprich เปิดโอกาสให้คุณร่วมธุรกิจกับเรา ไม่ต้องมีทุน คุณก็ทำธุรกิจได้ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า มีสินค้าหลายแบรนด์ให้คุณขายและรับกำไร ที่เหลือเราดูแลให้

  • Molestie a iaculis at erat pellentesque adipiscing commodo. Dignissim suspendisse in est ante in. Nunc vel risus commodo viverra maecenas accumsan. Sit amet nisl suscipit adipiscing bibendum est. Purus gravida quis blandit turpis cursus in.

  • Laoreet sit amet cursus sit amet dictum sit amet justo. Mauris vitae ultricies leo integer malesuada nunc vel. Tincidunt eget nullam non nisi est sit amet. Turpis nunc eget lorem dolor sed. Ut venenatis tellus in metus vulputate eu scelerisque.